Giải pháp lắp Camera tối ưu nhất cho cửa hàng – Shop thời trang

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG CỦA MÌNH ?

Bạn sở hữu một cửa hàng, một shop thời trang và bạn không thể có mặt tại cửa hàng 24/24 được. Bạn muốn kiểm tra tình hình bán hàng tại cửa hàng ??? bạn không muốn mất trộm đồ, hay kiểm tra việc thanh toán và thối tiền cho khách khi có tranh cãi. Hay chỉ đơn giản bạn muốn gắn camera để trông coi tài sản xe cộ của khách. Mặc nhiên khi đó giải pháp lắp camera giám sát cho cửa hàng sẽ trở thành nhu cầu tất yếu

Vậy làm thể nào để chọn lựa được một bộ camera đảm bảo được yêu cầu quan sát cửa hàng từ xa, hình ảnh rõ nét với độ bền và tính ổn định cao và đặc biệt là phải tiết kiệm về mặt chi phí. Trong phạm vi bài viết này, WWW.SMARTVIET.NET xin gửi đến bạn một số giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn.

GIẢI PHÁP LẮP CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG NHỎ DIỆN TÍCH DƯỚI 100M2

Nếu bạn đang có nhu cầu gắn camera cho cửa hàng, shop có diện tích khoảng 100m2 có nhu cầu lắp 3 camera trở lên thì Analog HD chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Vì với diện tích cửa hàng nhỏ khoảng 100m2 thì Camera Analog HD đảm bảo hình ảnh sáng rõ tuyệt đối 100% mà không lo bị can nhiễu, ngoài ra camera Analog HD có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với Camera IP.

Nếu vì lý do nào đó, cửa hàng của bạn không có phương án để đi dây hoăc nhu cầu của ban chỉ muốn lắp một đến 2 camera thì bạn có thể chọn giải pháp lắp camera Wifi – Đây là dòng camera không dây bắt wifi, lưu trữ ghi hình bằng thẻ nhớ.

GIẢI PHÁP CAMERA ANALOG HD (ĐI DÂY CÁP ĐỒNG TRỤC) CHO CỬA HÀNG SHOP PHẦN

lắp đặt camera cho cửa hàng

VÌ SAO BẠN NÊN CHO GIẢI PHÁP CAMERA ANALOG HD CHO CỬA HÀNG CỦA MÌNH:

* BẮT BUỘC

– 04 Camera HD trong đó có 01 Camera Thân Trụ có khả năng chống nước, chống bụi cấp IP66 gắn bên ngoài cửa ra vào để giám sát khách ra vào cửa hàng và giám sát bãi giữ xe trước cửa hàng,

–  03 Camera Dome dạng bán cầu gắn bên trong cửa hàng, trong đó 2 camera gắn chéo góc để trông coi hàng hóa và giám sát chung toàn bộ shop, 01 Camera soi thẳng vào quầy tính tiền giám sát quá trình thanh toán, kết sổ của nhân viên

– 01 Đầu ghi hình 4 cổng (trang bị đầu ghi theo chủng loại camera, Camera 1.0MP gắn đầu ghi 1.0MP, Camera 2.0MP gắn đầu ghi 2.0MP)

– Trang bị 1 ổ cứng 500GB-1000GB chuyên dụng dành riêng cho hệ thống camera (đề xuất dùng Western Purple hoặc Seagate Skyhawk)

* PHẦN TÙY CHỌN:

– 01 Màn hình Tivi dùng để kết nối và hiển thị hình ảnh camera giám sát trực tiếp

– Thi công đường dây trong ống PVC hoặc nẹp nhựa hoặc đi âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hệ thống camera

– Trang bị các hộp kỹ thuật tại chân camera để giấu toàn bộ kết nối dây tín hiệu.

lắp đặt camera cho cửa hàng

Camera Analog HD là các camera chạy cáp đồng trục cho chất lượng hình ảnh HD. Trên thị trường hiện nay có 3 dòng camera analog HD là:

–  Camera AHD là dòng camera phổ thông – giá rẻ với một số hãng như Camera Questek , Vantech….Đây là dòng camera chất lượng thấp nhất nên hiên giờ thì trường ít co nhu cầu sử dụng.

– Camera HD-TVI là dòng camera nhập khẩu có thể kể đến Hikvision (Camera bán chạy nhất thế giới)

– Camera HD-CVI là dòng camera cao cấp nhập khẩu như Dahua…v.v

======================

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần lắp camera giám sát.Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn

Bảng giá Đăng ký Gọi điện