Google I / O 2018 | Những gì mong đợi từ hội nghị khổng lồ dành cho nhà phát triển

Được tổ chức hàng năm kể từ năm 2008, Google I / O là hội nghị chính thức của nhà phát triển khổng lồ của Mountain View, trong đó công ty giới thiệu các tính năng mới để các lập trình viên có thể xây dựng hệ thống và ứng dụng với công nghệ mới và tận dụng cơ hội tiết lộ sản phẩm và dịch vụ sẽ sớm tung ra thị trường.

Và phiên bản năm nay của sự kiện được lên kế hoạch diễn ra từ ngày 8 đến 10 tháng 5, nhưng thị trường đang thúc đẩy kỳ vọng cao ngay bây giờ. Google đang khuyến khích sự tò mò chung bằng cách đăng một trải nghiệm tương tác trên trang web chính thức của sự kiện với một số mẹo về những gì có thể sẽ đến.

Vì vậy, những gì chúng ta nên mong đợi người khổng lồ tiết lộ trên Google I / O 2018, dựa trên những tin đồn gần đây và kỳ vọng của thị trường nói chung.

Android P

Mặc dù Android O, công bố hồi tháng Tám năm ngoái, đã có mặt trong chỉ 0,5% số điện thoại di động trong tháng , nó được dự kiến sẽ công bố hệ thống kế khổng lồ, Android P (có lời bài hát có nghĩa là “dứa”, hoặc “Dấu hiệu cho thấy dứa sẽ được sử dụng để đặt tên cho phiên bản mới của hệ thống xuất hiện trong trải nghiệm tương tác của Google I / O, trong một trường hợp cụ thể cho thấy một chiếc bánh được trang trí với dứa.

Android-P-imagem
Bánh dứa xuất hiện trên trang web sự kiện

Một phiên bản beta của hệ thống mới dự kiến ​​sẽ được phát hành cho các nhà phát triển ngay sau khi sự kiện diễn ra, nhưng còn quá sớm để suy đoán về các tính năng mới mà hệ điều hành di động mới sẽ mang đến cho người dùng.

Thực tế ảo

Trong I / O năm ngoái, Google đã công bố Daydream View , phiên bản mới của tai nghe thực tế ảo của nó. Đối với năm 2018, nó được dự kiến sẽ xuất hiện một Daydream mới, tăng cường với sự tiến bộ của công nghệ này, nếu không trò chơi mới và kinh nghiệm trong thực tế ảo tương thích với tai nghe, cũng như phụ kiện bổ sung cho ngâm.

Trợ lý Google

Được nhiều người coi là trợ lý cá nhân được trang bị trí thông minh nhân tạo tốt nhất trên thị trường, vượt qua sự nổi tiếng của Siri (Apple), Alexa (Amazon) và Cortana (Microsoft), Trợ lý Google không ngừng cải tiến trên một phần của các kỹ sư khổng lồ. Gần đây, Wizard đã có thể nhận ra âm nhạc mà người dùng đang nghe  và đã được tích hợp vào Android Auto ; và đây chỉ là một số cải tiến ứng dụng mới nhất.

Bởi vì điều này, dự kiến ​​trong Google I / O 2018, người khổng lồ thông báo các tính năng mới trong trợ lý ảo của nó, cũng như các cải tiến trong trí thông minh nhân tạo của nó, để trình hướng dẫn có thể thực hiện nhiều chức năng hơn, hiệu quả hơn.

Trang chủ Google

Dòng loa gia đình thông minh Google Home đã có ba thành viên: Home truyền thống, Mini và Max . Được chuyển sang các đối tượng khác nhau, người nói dựa vào Trợ lý Google và hỗ trợ người dùng trong các công việc hàng ngày của họ, là một loại thư ký ảo trong nhà hoặc văn phòng, cũng như một người nói tốt để nghe nhạc và podcast.

Google-Home-Mini-e-Max
Ba thành viên của gia đình Google Home

Nhưng Google không nên phát hành một mô hình thứ tư của gia đình quá sớm. Trong I / O của năm 2018, người khổng lồ dự kiến ​​sẽ tiết lộ những cải tiến trong phần mềm của mình, được trang bị trí thông minh nhân tạo. Khi các tính năng mới được công bố tại sự kiện năm ngoái và thị trường này đã phát triển rất nhiều kể từ đó, Google có ý nghĩa để nâng cấp hệ thống loa thông minh của mình trong năm nay.

Cách tham dự sự kiện

Google I / O 2018 sẽ diễn ra tại California, nhưng bất kỳ ai không có cơ hội xem sự kiện khi đang di chuyển có thể thực hiện điều đó qua internet vì mọi thứ sẽ được người khổng lồ phát sóng chính thức. Chương trình phát sóng phải được đưa vào trang web của sự kiện , ngoài YouTube chính thức của YouTube.

Nhưng vì không có bản dịch đồng thời, hãy yên tâm rằng Canaltech sẽ cẩn thận theo dõi lại tất cả những tin tức đang được công bố trên sân khấu của hội nghị, đưa thông tin ấm áp ra khỏi lò cho bạn, người đọc của chúng tôi. Tất cả mọi thứ liên quan đến sự kiện này được lập chỉ mục trong trang của chúng tôi dành riêng cho I / O , trong đó, bây giờ, bạn có thể kiểm tra quảng cáo của sự kiện cuối cùng.

Google-Daydream-View
Chế độ xem Daydream trong ba tùy chọn màu
Bảng giá Đăng ký Gọi điện